Máy lọc nước không dùng điện, không nước thải có tốt không?

Những năm gần đây, tại Việt Nam phát triển rầm rộ các dòng máy lọc nước không dùng điện, gia đình em cũng muốn sắm một cái nhưng mà hơi băn khoăn, liệu rằng máy lọc này có tốt không?

Chào em, với băn khoăn của em như trên thực tế cũng là băn khoăn của không ít người. Với người dân Việt Nam, việc sử dụng các dòng máy lọc nước gia đình sử dụng điện đã quen thuộc. Do đó, khi dòng máy lọc không dùng điện xuất hiện các em băn khoăn về chất lượng, hiệu quả hoạt động của máy lọc này, đó cũng là điều dễ hiểu.

Máy lọc nước sử dụng điện chủ yếu áp dụng công nghệ lọc RO

Máy lọc nước sử dụng điện chủ yếu áp dụng công nghệ lọc RO, công nghệ lọc ra đời vào khoảng đầu thế kỷ trước và cho đến ngày nay vẫn đang được sử dụng phổ biến. Thực tế, công nghệ lọc này đã từng làm nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của người dân toàn thế giới. Công nghệ lọc này sử dụng điện và tạo ra lượng nước thải lớn, đây cũng là một hạn chế của công nghệ này.

Công nghệ lọc RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược với kích thước khe lọc rất nhỏ loại bỏ các thành phần độc hại, vi khuẩn, các tạp chất trong nước và có thể sử dụng cho đa dạng nguồn nước đầu vào. Với chất lượng nguồn nước đầu ra sạch theo tiêu chuẩn nên an toàn sử dụng, giảm nguy cơ bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chứa các chất độc hại.

Sau công nghệ RO, công nghệ NANO ra đời sau vào cuối thế kỷ 20. Công nghệ lọc này không điện, không xả thải. Nguyên lý hoạt động cơ học, vật lý, dưới áp suất nước tự nhiên chảy vào hệ thống lõi lọc, kích thước khe lọc siêu nhỏ bằng kích thước phân tử nước giữ lại toàn bộ thành phần tạp chất trong hệ thống lõi lọc. Nguồn nước đầu ra sạch mọi tạp chất, tiêu diệt vi khuẩn và đặc biệt là giữ lại thành phần khoáng tự nhiên.

Công nghệ lọc RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược

Máy lọc công nghệ Nano hay máy lọc nước Nano Geyser không điện nhưng chất lượng nguồn nước lọc an toàn theo tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF. Kết quả kiểm định chất lượng nguồn nước sau lọc an toàn tuyệt đối, hoàn toàn có thể uống ngay tại vòi không cần đun sôi.

Ưu điểm khắc phục từ hạn chế của công nghệ truyền thống giúp nguồn nước vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên an toàn và thiết yếu với cơ thể. Đây là điểm nổi bật để thương hiệu và công nghệ lọc Nano chinh phục đông đảo khách hàng. Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng sử dụng dòng sản phẩm công nghệ mới này.

Máy lọc Nano Geyser công nghệ từ Nga không điện, không xả nước thải nên an toàn và thân thiện với người sử dụng, môi trường. Sử dụng dòng máy lọc này trong gia đình an toàn, tiện lợi, dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Trong bối cảnh nguồn nước khan hiếm, nguồn điện “eo hẹp” thì việc sử dụng các dòng máy lọc công nghệ cao, không điện nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lọc và chất lượng nguồn nước an toàn mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Máy lọc Nano Geyser công nghệ từ Nga không điện

Chất lượng của dòng máy lọc không điện này được chứng minh bằng khả năng lọc, xử lý đối với đa dạng nguồn  nước đầu vào. Các nguồn nước chất lượng khá như nước máy, nước mưa cho đến nguồn nước tạp chất, chứa thành phần độc tố, dễ ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe của người sử dụng nếu không được xử lý như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, phèn, kim loại nặng, nước mặt, nhiễm asen… đều được xử lý hiệu quả.

Với các nguồn nước đa dạng tại Việt Nam hiện nay, sử dụng máy lọc không điện hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng cả về chất lượng nguồn nước, tính chất an toàn, hiệu quả hoạt động, giá trị kinh tế cao.

Posts created 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên