Số lượng khách hàng mua máy lọc nước mùa hè tăng đột biến vì sao?

Máy lọc nước là một trong số những thiết bị vô cùng cần thiết của nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Hiện nay, mới vào dịp đầu hè nhưng theo quan sát của chúng tôi, lượng khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước đã tăng đột biến. Lý do là gì?

Mùa hè- mùa của dịch bệnh truyền nhiễm

Vào mùa hè, thời tiết nóng nực nhưng độ ẩm trong không khí lại rất cao, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho vi khuẩn, vi rút có điều kiện sinh sôi, nảy nở. Lý do này khiến số lượng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em mắc các bệnh về tiêu hóa, tiêu chảy, thủy đậu, sởi, quai bị… tăng lên rất nhanh.

Thời tiết nóng nực dễ gây bệnh

Chính vì vậy, vào dịp hè, ở hầu hết các đơn vị cung cấp máy lọc nước đều có số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng so với các thời điểm khác trong năm. Máy lọc nước có khả năng loại sạch được các loại tạp chất cũng như các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước, đem lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mùa hè là thời điểm thường xuyên mất nước

Tình trạng mất nước xảy ra ngày càng thường xuyên, nhất là ở các thành phố lớn, khu dân cư đông đúc, ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của rất nhiều gia đình. Chính tình trạng này khiến nhiều gia đình có nhu cầu mua máy lọc nước vào đầu dịp hè nhằm giải quyết tình trạng này và thường có xu hướng lựa chọn những loại máy lọc có bình chứa nước lớn để đảm bảo đủ lượng nước dùng cho việc ăn, uống hàng ngày của gia đình ngay cả khi tình trạng mất nước diễn ra trong 1 đến 2 ngày.

Ngày nắng nóng dễ gây mất nước cơ thể

Mùa hè thường xảy ra tình trạng cắt điện

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điện của mọi gia đình đều tăng rất cao so với các khoảng thời gian khác trong năm. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải nguồn cung cấp điện. Đây chính là nguyên nhân khiến cho khoảng thời gian này thường xuyên bị cắt điện luân phiên giữa các khu vực nhằm đảm bảo việc cung cấp điện. Vì vậy, vào dịp hè, cắt điện là tình trạng rất phổ biến và thường xuyên.

Các máy lọc nước trước đây hầu hết đều sử dụng điện để hoạt động, đặc biệt là các dòng máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO. Đặc điểm này khiến cho máy bị ngừng hoạt động khi bị cắt điện dẫn đến tình trạng thiếu nước phục vụ nhu cầu ăn, uống hàng ngày của các gia đình.

Lựa chọn chiếc máy lọc nước không điện dùng trong ngày hè

Hiện nay, xu hướng lựa chọn máy lọc nước của các gia đình thường ưu tiên các dòng máy lọc nước có chất lượng tốt mà không cần tiêu thụ điện năng. Các dòng máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là máy lọc nước Aosmith, Karofi, Kangaroo, Geyser, Cleansui

Ưu điểm của các dòng máy lọc này là nguồn nước sau khi lọc có chất lượng rất tốt, trong lành, tinh khiết, sạch vi khuẩn, giàu khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe và đặc biệt là máy không xả nước thải và không cần tiêu thụ điện năng trong quá trình hoạt động. Đặc điểm này giúp máy đảm bảo được nguồn nước sạch cho gia đình ngay cả khi bị cắt điện.

Trên đây là những lý do chủ yếu khiến cho dịp hè, số lượng các khách hàng tìm mua máy lọc nước gia tăng đột biến so với các khoảng thời gian khác. Nếu gia đình bạn cũng chưa có máy lọc nước, hãy mua ngay hôm nay để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Posts created 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên