SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC AO SMITH VÀ KAROFI

Máy lọc nước hiện đang là một sản phẩm quen thuộc được người dân ưa dùng như một cách để chăm sóc sức khỏe. Trước nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều thương hiệu máy lọc nước đã ra đời. Nhưng tiêu biểu phải kể đến thương hiệu Ao Smith và Karofi. So sánh máy lọc nước Ao Smith và Karofi trở thành vấn đề đáng được quan tâm. Một vài thông tin dưới đây về hai dòng máy lọc nước này có thể là điều mà bạn đang tìm kiếm.

Vài nét về từng loại máy lọc nước:

Để có thể đưa ra đánh giá về từng dòng máy lọc nước xem thử cái nào tốt hơn cần so sánh ở rất nhiều khía cạnh. Nhưng trước hết, mời bạn cùng tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của từng thương hiệu máy lọc nước kể trên nhé.


So sánh máy lọc nước Ao Smith và Karofi trở thành vấn đề đáng được quan tâm

✪ Máy lọc nước Ao Smith: Đây là dòng máy lọc nước có xuất xứ tại Hoa Kỳ của tập đoàn Ao Smith. Với lịch sử hơn 140 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bình nóng lạnh. Đến năm 2012, máy lọc nước Ao Smith chính thức được có mặt và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Việt Nam là một trong những đất nước đã dành nhiều yêu thương cho dòng sản phẩm này.

✪ Máy lọc nước Karofi: Cũng ra đời năm 2012 nhưng máy lọc nước Karofi được mệnh danh là “Hàng Việt Nam, chất lượng cao” vì được sản xuất 100% tại Việt Nam. Sản phẩm được vinh dự lọt vào “Top 50 thương hiệu dẫn dầu Việt Nam”.So sánh máy lọc nước Ao Smith và Karofi:

So sánh máy lọc nước Ao Smith và Karofi:

Nhằm đưa ra đánh giá về dòng máy lọc nước nào tốt hơn, mời bạn đọc cùng chúng tôi tiến hành so sánh máy lọc nước Karofi và Ao Smith nhé.

✪ Giống nhau:

Máy Aosmith và máy Karofi đều sử dụng công nghệ RO
  • Đều được ra đời năm 2012 và là những thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam;
  • Đều sử dụng công nghệ RO cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ;
  • Nước đầu ra đều có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi;
  • Đều có khả năng lọc nước sạch là đảm bảo lên tới 99,99%;
  • Đều có thiết kế và kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và dễ dàng lắp đặt cũng như đặt ở nhiều vị trí khác nhau;
  • Đều là dòng máy lọc nước thông minh với khả năng: tự động thay thế lõi lọc, cảnh báo khi nước bị rò rỉ, tự sục rửa màng RO;

✪ Khác nhau:

Điểm so sánh Máy lọc nước Karofi Máy lọc nước Ao Smith
Nguồn gốc, xuất xứ Được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam Được sản xuất tại các nhà máy Aosmith trên toàn cầu và nhập khẩu về Việt Nam
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Sử dụng màng RO AqualastHệ thống lõi lọc: 6 -9 cấp Sử dụng màng lọc RO – Side StreamHệ thống lõi lọc: 5 cấp
Nguồn nước đầu vào Sử dụng được cả nước máy, nước giếng, nước mưa Chủ yếu sử dụng nước máy, nước mưa, nước giếng
Tỷ lệ nước thu hồi và nước dư thừa 2:3 (sẽ tăng dần khi tuổi thọ của máy giảm) 1:1 (sẽ tăng dần khi tuổi thọ của máy giảm)
Chất lượng nước Nước được lọc sạch lên đến 99,99%. Được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế là sản phẩm chất lượng. Chất lượng lọc nước đạt 99,99%.  Sản phẩm được kiểm nghiệm và đạt chuẩn của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng NIFC.
Một số ưu điểm Sử dụng lõi lọc Cation giúp xử lý tốt các nguồn nước ô nhiễm và nước cứng.Tính năng đo và báo độ sạch của nước sau khi được lọc sạch.Khả năng cân bằng nước đầu vào.Tiếp nhận đa dạng nguồn nước đầu vào. Lõi lọc thứ 5 của máy có khả năng hấp thụ mùi lạ. Vì vậy, máy cho ra đời nguồn nước có vị dễ chịu, dễ sử dụng.Tích hợp van điện từ và có khả năng cảnh báo khi máy gặp trục trặc.Hiệu suất sử dụng tốt
Tuổi thọ lõi lọc Cao nhất là 24 tháng tùy thuộc vào nguồn nước, lượng nước được sử dụng. Cao nhất là 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lượng nước được sử dụng.
Giá thành Từ 4 đến 11 triệu Từ 7 đến 22 triệu

Lựa chọn máy lọc nước Ao Smith hay Karofi thì tốt hơn?

Lựa chọn Aosmith hay Karofi là quyết định của bạn

Với một số điểm so sánh Karofi và Ao Smith kể trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có những nhìn nhận riêng về từng thương hiệu. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra kết luận rằng dòng máy lọc nước nào là tốt hơn dòng máy lọc nước nào. Bởi cớ, mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng cùng hướng đến việc đem lại nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Những thông tin so sánh của chúng tôi với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể hiểu hơn về từng dòng sản phẩm để có thể đưa ra một lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bạn đã có thêm thông tin về việc so sánh Karofi và Ao Smith, lựa chọn thế nào là quyết định của bạn. Tuy nhiên, dù chọn thương hiệu nào đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể an tâm và tin tưởng rằng đây đều là những dòng máy lọc nước có thương hiệu uy tín, đã được nhiều gia đình Việt tin dùng và cảm thấy hài lòng. Quan trọng là tìm được sản phẩm phù hợp cho mình và mua đúng nơi để được hàng chất lượng đúng nhé.

Posts created 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên