Công nghệ lọc nước hoàn toàn mới tiết kiệm nước tối đa

Công nghệ lọc nước hiện đại không chỉ đảm bảo cho ra nguồn nước sạch, an toàn mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của cuộc sống hiện đại, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế.

Nước sạch trở thành vấn đề bức thiết hiện nay

Hiện nay, nguồn nước ngọt trên toàn cầu đang bị suy giảm nhanh về số lượng, trong khi đó, tình trạng ô nhiễm tăng mạnh là nguyên nhân khiến tình trạng thiếu nước ngày thêm trầm trọng. Riêng tại Việt Nam, vấn đề nước sạch và làm sao để có nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn luôn là câu hỏi lớn, băn khoăn của không ít người.

Nguồn nước sạch trên toàn cầu đang bị suy giảm nhanh về số lượng

Các sản phẩm, trang thiết bị sinh hoạt gia đình nói chung hiện nay đang được nghiên cứu, phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ cao nhằm tiết kiệm tối đa nguồn nước. Từ vòi hoa sen, bồn rửa, toilet… tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi yếu tố về công nghệ hiện đại, đi kèm với đó là chi phí mà không phải đối tượng khách hàng cũng mạnh tay đầu tư. Mặt khác, trong suy nghĩ của nhiều người, việc bỏ ra hàng tháng một khoản tiền nhất định thì việc sử dụng nguồn nước máy sạch là điều đương nhiên được hưởng.

Với những vùng, địa bàn hay trong nhiều gia đình hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước đóng vai trò quan trọng. Thứ nhất, sử dụng máy lọc nước đảm bảo độ an toàn cho nguồn nước, sức khỏe giúp người dân an tâm dùng nguồn nước mỗi ngày. Thứ hai, là sản phẩm công nghệ, máy lọc nước cho ra nguồn nước tiêu chuẩn, sử dụng ngay tại vòi tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, không phải đun sôi để nguội như cách làm truyền thống.

Công nghệ lọc nước giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước

Với các dòng máy lọc nước, công nghệ lọc RO ra đời đầu thế kỷ trước đóng vai trò quan trọng, đã từng tạo ra sự thay đổi lớn đời sống của con người. Và ngày nay, công nghệ lọc này vẫn được sử dụng rộng rãi, đem lại giá trị thiết thực, nguồn nước lọc chất lượng, giải quyết vấn đề ô nhiễm nước sinh hoạt, trực tiếp nhất là nguồn nước ăn uống.

Công nghệ lọc Ro này có điểm hạn chế là tiêu thụ lượng lớn

Tuy nhiên, công nghệ lọc Ro này có điểm hạn chế là tiêu thụ lượng lớn, tình trung bình cứ 10L nước chỉ tạo ra 2 – 3L nước sạch, số còn lại hầu như không thẻ tái sử dụng. Do đó, điều này gây nên sự lãng phí  rất lớn.

Cuối thế kỷ XX, công nghệ Nano đã ra đời. Công nghệ Nano không chỉ ứng dụng riêng trong lĩnh vực lọc nước mà còn được sử dụng vô cùng phong phú trong các lĩnh vực đời sống, tạo ra giá trị tối ưu, mang đến tính năng hiện đại phục vụ đời sống con người.

Công nghệ Nano tạo ra sự thay đổi lớn cách lọc nước hiện đại

Riêng trong ngành công nghệ lọc nước, công nghệ Nano tạo ra sự thay đổi lớn nhờ vừa kế thừa các ưu điểm của công nghệ truyền thống, lại khắc phục được hạn chế lớn nhất để cho ra đời nguồn nước lọc an toàn, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giữ lại khoáng chất thiết yếu với cơ thể. Do đó, nguồn nước này vừa tốt vừa an toàn cho người dùng. Hơn hết, công nghệ Nano hoạt động không điện, không xả thải nên tiết kiệm tối đa nguồn nước đầu vào, lại giảm chi phí cho người sử dụng.

Công nghệ lọc này được áp dụng với thương hiệu Geyser hay máy lọc nước Nano Geyser chính hãng có nguồn gốc từ L.B.Nga. Các sản phẩm máy lọc này được nhập khẩu và sử dụng phổ biến trong hàng ngàn gia đình Việt những năm qua cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng tiêu chuẩn, nâng cao sức khỏe và giảm các nguy cơ bệnh tật do sử dụng nguồn nước kém chất lượng gây ra.

Posts created 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên