Chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn với máy lọc nước Ao Smith

Ai cũng nhận thức rất rõ vai trò của nước đối với sự tồn tại và phát triển của cơ thể. Chính vì vậy, để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cơ thể, không thể thiếu việc cung cấp đủ lượng nước có chất lượng tốt nhất cho cơ thể mỗi ngày. Máy lọc nước chính là giải pháp ưu việt nhất cho vấn đề này.

Nước chiếm tới hơn 70% tổng trọng lượng của cơ thể. Chỉ riêng điều này thôi đã cho thấy vai trò đặc biệt của nước đối với cơ thể. Thiếu nước, mọi hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như quá trình trao đổi chất trong các tế bào bị rối loạn và ngưng trệ. Vì vậy, việc cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể là hết sức quan trọng và cần thiết. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho cơ thể có một sức khỏe tốt, việc cung cấp lượng nước có chất lượng tốt cũng đóng vai trò quyết định.

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày một phổ biến và ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, sản xuất và sức khỏe của con người. Trước tình trạng này, nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước nhằm đảm bảo nguồn nước sạch cho nhu cầu ăn, uống hàng ngày. Các loại máy lọc nước Ao Smith G1, G2… là loại máy hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho cơ thể vì những lý do sau:


Máy lọc Aosmith là loại máy hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất

Máy lọc nước Ao Smith sử dụng công nghệ lọc RO Side Stream hiện đại với hệ thống lọc bao gồm nhiều lõi lọc, mỗi lõi lọc lại chứa nhiều cấp lọc khác nhau giúp loại bỏ 100% các loại tạp chất có trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết nhất cho người dùng.

Theo đánh giá của chuyên gia, nguồn nước lọc đầu ra được tạo bởi Aosmith đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn của nước sạch thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đảm bảo nguồn nước sạch vi khuẩn

Trong hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Ao Smith có chứa lõi lọc RO Side Stream có khả năng sát khuẩn rất cao, tiêu diệt đến 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đem lại nguồn nước sạch khuẩn, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước Ao Smith có chứa lõi lọc RO Side Stream có khả năng sát khuẩn rất cao

Nguồn nước tại vòi của máy Ao Smith có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần đun sôi nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn trong nước gây ra, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, nhất là tiêu chảy.

Số lượng khách hàng mua máy lọc nước mùa hè tăng đột biến vì sao?

Máy lọc nước là một trong số những thiết bị vô cùng cần thiết của nhiều gia đình trong cuộc sống hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Hiện nay, mới vào dịp đầu hè nhưng theo quan sát của chúng tôi, lượng khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước đã tăng đột biến. Lý do là gì?

  • Mùa hè- mùa của dịch bệnh truyền nhiễm

Vào mùa hè, thời tiết nóng nực nhưng độ ẩm trong không khí lại rất cao, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho vi khuẩn, vi rút có điều kiện sinh sôi, nảy nở. Lý do này khiến số lượng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em mắc các bệnh về tiêu hóa, tiêu chảy, thủy đậu, sởi, quai bị… tăng lên rất nhanh.

Mùa hè là thời điểm cần uống nhiều nước

Chính vì vậy, vào dịp hè, ở hầu hết các đơn vị cung cấp máy lọc nước đều có số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng so với các thời điểm khác trong năm. Máy lọc nước có khả năng loại sạch được các loại tạp chất cũng như các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước, đem lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  • Mùa hè là thời điểm thường xuyên mất nước

Tình trạng mất nước xảy ra ngày càng thường xuyên, nhất là ở các thành phố lớn, khu dân cư đông đúc, ảnh hưởng lớn và trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của rất nhiều gia đình. Chính tình trạng này khiến nhiều gia đình có nhu cầu mua máy lọc nước vào đầu dịp hè nhằm giải quyết tình trạng này và thường có xu hướng lựa chọn những loại máy lọc có bình chứa nước lớn để đảm bảo đủ lượng nước dùng cho việc ăn, uống hàng ngày của gia đình ngay cả khi tình trạng mất nước diễn ra trong 1 đến 2 ngày.

  • Mùa hè thường xảy ra tình trạng cắt điện

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng điện của mọi gia đình đều tăng rất cao so với các khoảng thời gian khác trong năm. Điều này dẫn đến tình trạng quá tải nguồn cung cấp điện. Đây chính là nguyên nhân khiến cho khoảng thời gian này thường xuyên bị cắt điện luân phiên giữa các khu vực nhằm đảm bảo việc cung cấp điện. Vì vậy, vào dịp hè, cắt điện là tình trạng rất phổ biến và thường xuyên.

Thời tiết nóng bức dễ gây mất nước

Hiện nay, xu hướng lựa chọn máy lọc nước của các gia đình thường ưu tiên các dòng máy lọc nước có chất lượng tốt mà ít tiêu thụ điện năng. Các dòng máy đang được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là máy lọc nước Ao Smith C2, Z7, Z4

Ưu điểm của các dòng máy lọc này là nguồn nước sau khi lọc có chất lượng rất tốt, trong lành, tinh khiết, sạch vi khuẩn, giàu khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe và đặc biệt là máy không xả nước thải và không cần tiêu thụ điện năng trong quá trình hoạt động. Đặc điểm này giúp máy đảm bảo được nguồn nước sạch cho gia đình ngay cả khi bị cắt điện.

Trên đây là những lý do chủ yếu khiến cho dịp hè, số lượng các khách hàng tìm mua máy lọc nước gia tăng đột biến so với các khoảng thời gian khác. Nếu gia đình bạn cũng chưa có máy lọc nước, hãy mua ngay hôm nay để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Posts created 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên